HƯỚNG DẪN GIAO DỊCH VỚI IN HỒ GƯƠM

Nếu bạn đã ký hợp đồng với chúng tôi

        Bước 1: Gửi mail cho chúng tôi tại địa chỉ Hoguom68@gmail.com

        Bước 2: Gọi điện để xác nhận bạn đã đặt hàng 05678910.26 hoặc 0941.31.33.35 

Nếu bạn chưa ký hợp đồng với chúng tôi

       Mời bạn đến cửa hàng để được tư vấn hỗ trợ về loại giấy giá thành hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số

       05678910.26 hoặc 0941.31.33.35

Đặt hàng online thông qua form tính giá

       Bước 1: Khách hàng truy cập vào Menu In nhanh và In giá rẻ để tự tính giá cho mình, sau đó thực hiện Đặt hàng thông qua form tính giá. Một email đặt hàng với các thông tin tính giá của bạn sẽ được gửi tới nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

      Bước 2: Nhân viên kinh doanh In Hồ Gươm sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận nội dung đơn đặt hàng và gửi mail có cập nhật giá tiền chính xác. Sau đó sẽ hướng dẫn bạn các bước thanh toán hoặc khách hàng có thể truy cập hướng dẫn thanh toánh trên website tại trang hướng dẫn thanh toán.

Đặt hàng online theo yêu cầu tùy chọn gửi tới In Hồ Gươm

       Bước 1: Khách hàng xem thông tin báo giá các sản phẩm in trên website, sau đó thực hiện đặt hàng thông qua form đặt hàng nhanh của In Hồ Gươm. Một email đặt hàng với các thông tin yêu cầu của khách hàng sẽ được gửi tới nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

      Bước 2: Nhân viên kinh doanh In Hồ Gươm sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận nội dung đơn đặt hàng và gửi mail có cập nhật giá tiền chính xác. Sau đó sẽ hướng dẫn bạn các bước thanh toán hoặc khách hàng có thể truy cập hướng dẫn thanh toánh trên website tại trang hướng dẫn thanh toán.

Thông tin viết hóa đơn