Xã hội ngày càng phát triển theo xu hướng hiện đại và đổi mới, ngành in ấn ở Việt Nam đã bắt kịp thời đại và có những bước tiến bộ lớn. Có thể nói, trong những năm gần đây, nhu cầu in ấn tăng vượt trội với sản lượng lớn. Tuy nhiên, để hòa nhập được với các cường quốc Năm Châu thì chất lượng luôn là yếu tốt được đặt lên hàng đầu. cộng với do nhu cầu phát triển của công nghệ, đặc biệt là thời đại công nghệ 4.0, IN  HỒ GƯƠM được thành lập để kịp thời đáp ứng nhu cầu phát triển.

  • Sự chuyên sâu về dịch vụ thiết kế và in ấn thiệp cưới

IN  HỒ GƯƠM có  chuyên gia thiết kế thiệp cưới tốt nghiệp các trường đại học mỹ thuật chuyên về thiết kế hàng đầu VIệt Nam  Với quyết tâm thiết kế và sản xuất ra những chiếc thiệp cưới tốt nhất chúng tôi luôn lỗ lực tìm tòi, phát triển hoàn thiện kỹ năng bản thân đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  • Luôn luôn cập nhật các mẫu mã cùng công nghệ sản xuất mới nhất

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhạy bén với những phong trào, xu hướng mới trong thiết kế thiệp cưới trong nước và thế giới.

Thiết bị tiên tiến : in offset , in laze

  • Tối ưu chi phí

Với tiêu chí “sản xuất những chiếc thiệp cưới tốt nhất với giá rẻ nhất” IN  HỒ GƯƠM  luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Các chuyên viên tư vấn sẽ phân tích sở thích, phong cách yêu thích và khả năng kinh tế của khách hàng sau đó sẽ đưa ra các mẫu mã + chất liệu thiệp phù hợp nhất để quý khách lựa chọn. Mọi mẫu mã, chất liệu, công nghệ in, chất mực,.... sẽ được tư vấn viên nhiệt tình hướng dẫn. 

  • Quy mô và kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Với Đội ngũ chuyên nghiệp cho phép IN  HỒ GƯƠM  cung cấp dịch vụ ổn định và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Từ khi thành lập  và phát triển IN  HỒ GƯƠM   cũng trở thành một đơn vị có tuổi đời lâu năm tại Việt Nam, đã thiết kế và sản xuất hàng nghìn bộ thiệp cưới cho các khách hàng ở nhiều vùng miền khác nhau giúp chúng tôi luôn có giải pháp, kinh nghiệm đối với mọi đối tượng khách hàng.

  • Quy trình triển khai dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp

IN  HỒ GƯƠM  có 3 hình thức bán hàng là : Liên hệ trực tiếp số điện thoại trên website, đặt hàng qua website (http://thiepcuoihoguom.com) và đặt hàng qua Email. kinhdoanh@inhoguom.com

Tại sao chọn chúng tôi

CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO

Với thâm niên nhiều năm trong ngành, mọi công đoạn từ thiết kế, chỉnh sửa cho đến in ấn đều được công nghiệp hóa giúp Thiệp cưới Hồ Gươm có thể dễ dàng cung cấp được những mẫu thiết kế phù hợp nhu cầu khách hàng một cách nhanh chóng.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

Thiệp cưới Hồ Gươm là một thương hiêu thiệp cưới ĐẸP – ĐỘC – LẠ đang được yêu thích tại Hà Nội. Với những sáng tạo không ngừng, IN HỒ GƯƠM luôn mang đến những sản phẩm thiệp cưới đa dạng từ phong cách đến thiết kế mẫu mã đầy ấn tượng.

HỖ TRỢ 24/7

IN HỒ GƯƠM luôn đồng hành với Quý khách hàng. Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7 với đường dây riêng, IN HỒ GƯƠM luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Video nổi bật